THIẾT BỊ LỌC NƯỚC QUỐC THỊNH

QUỐC THỊNH TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM .

 

Với đội ngũ kỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm đến với Quốc Thịnh các bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt cũng như hệ thống lọc RO giành cho gia đình , bán công nghiệp và công nghiệp đảm bảo sức khỏe và nâng tầm cuộc sống gia đình bạn với mức chi phí hợp lý .

Xem thêm »

Hiện nay vấn đề nước sạch ở Việt Nam đang là vấn đề chung của cả nước.

11-08-2020
 

Hiện nay vấn đề nước sạch ở Việt Nam đang là vấn đề chung của cả nước.

Khi mà dân số ngày càng đông , tỉ lệ đô thị hóa cao , nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng không chỉ thành thị mà các vùng nông thôn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân.

Song song với nhu cầu đời sống ngày càng cao , người dân Việt Nam ngày càng chú ý đến vấn đề sức khỏe ,  hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước sử dụng nhiều công nghệ khác nhau , tuy nhiên hiện đại nhất là máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO.

Máy lọc nước RO là gì ?

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO .

Công nghệ này có khả năng loại bỏ 99.99 % vi khuẩn , sử  , kim loại nặng và chất hửu cơ ...trong nước .Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO đã và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp : dược phẩm,  mỹ phẩm , thực phẩm , nước giải khát , xử ý nước ....
 

Thẩm thấu ngược RO là gì ?

Thẩm thấu ngược RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng bán thấm để loại bỏ các chất bụi lớn từ trong nước . Khác với các qui trình thẩm thấu thông thường , công nghệ RO có tốc lực dòng chảy lớn , dòng nước sẽ liên tục chảy trên bề mặt màng lọc RO và chỉ cho khác phân tử nước đi qua , giữ lại các cặn bẩn tạp chất và chúng sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước . Chính vì vậy màng RO luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao hơn so vớ các công nghệ khác 
 
Màng RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước nhờ áp lực nén của máy  bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh( có thể được hiểu là quá trình phân ly nước nhờ áp lực ). Qúa trình này đẩy các thành phần hóa học , các kim loại nặng , vi khuẩn, vi sinh vật các chất hửu cơ , các tạp chất trong nước chuyển động cực mạnh và văng ra khỏi dòng nước theo đường nước thải , trong khi đó các phân tử nước lọt qua các mắt lọc kích cỡ 0,0001micromet nhờ áp lực cao _ với kích cỡ này các tạp chất và thành phần hóa học , virus không thể vượt qua . Làm cho nước hoàn toàn tinh khiết .
Người dân Việt Nam nhất là vùng nông thôn thường có thói quen lấy nước giếng đun sôi để uống , tuy nhiên cách này theo khoa học nó chỉ diệt một số loại vi khuẩn , các kim loại nặng và tạp chất  vẫn còn trong nước , chưa nói kim loại nặng bị đun sôi làm nóng còn ảnh hưởng xấu hơn đến sức khỏe .

 Ưu điểm của hệ thống RO 

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay . Vì các khe hở màng lọc có kích thước 0.0001micomet giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết hoàn toàn. Nước sau khi qua lọc sẽ uống được ngay , ngonn , ngọt tinh khiết vô trùng .
Sản phẩm này phù hợp với nhiều nguồn nước như giếng khoan , nước máy , nước sông , nước lợ ....

Nhược điểm của hệ thống RO

Công nghệ này cho ra nước hoàn toàn tinh khiết nên  hầu như không giữ lại được các thành phần khoáng chất vi lượng tốt cho cơ thể như canxi , magie...
 
 Tuy hiên chúng ta có thể bổ sung các khoáng chất có lợi  sau khi lọc từ màng RO bằng các lõi tạo khoáng .
 
 
Máy lọc nước greenlifeQT_USA sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại .Với màng lọc nhập khẩu từ Mỹ .
 
 
                 
   
       Máy lọc nước RO GreenlifeQT-USA 8 cấp lọc .
                                
 
 Cơ chế hoạt động của máy lọc nước RO GreenlifeQT-USA: 
 
 
 
                  
 
– Cấp lọc thứ nhất: lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 µm sử dụng lõi lọc PP 5 µm.
– Cấp lọc thứ hai: lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, mùi hôi, các chất béo hòa tan trong nước thường sử dụng lõi lọc than hoạt tính OCB.
– Cấp lọc thứ ba: lọc loại bỏ các cặn bẩn (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy) có kích thước lớn hơn 1 µm sử dụng màng lọc PP 1 µm.
 
 BA CẤP LỌC NÀY SẼ ĐỊNH KỲ 3 THÁNG THAY MỘT LẦN  
 
Bộ 3 lõi và ly lọc thô GreenlifeQT-USA
 
– Cấp lọc thứ tư: (màng lọc RO) đây là cấp lọc quan trọng nhất trong 6 cấp lọc của máy lọc nước RO , đó là lọc qua màng RO với kích thước khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 µm chỉ có các phân tử nước mới đi qua được; các tập chất, vi khuẩn, chất hữu cơ, kim loại nặng, vi sinh vật sẽ được giữ lại phía bên màng và đi theo dòng nước thải đi ra ngoài.
 
 
 
MÁY LỌC NƯỚC GREENLIFEQT-USA SỬ DỤNG MÀNG RO THƯƠNG HIỆU DOW CHÍNH HÃNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG  CỦA MỸ 
 
– Cấp lọc thứ năm: Có tác dụng ổn định vị ngọt và nâng độ pH của nước.
– Cấp lọc thứ 6: Bao gồm các hạt gốm giúp tăng thêm lượng Oxy trong nước
– Cấp lọc thứ 7: Bao gồm các hạt than hoạt tính dạng xốp, giúp khử mùi Clo và vi khuẩn độc hại
– Cấp lọc thứ 8: Cân bằng lượng PH và điện giải chuẩn giúp giải độc cho cơ thể tốt hơn cũng như tránh lão hóa da
– Cấp lọc thứ 9: Bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe
– Bộ đèn tia cực tím hoàn chỉnh: Trog một vài trường hợp càn thiết , nguồn nước bị nhiễm khuẩn nặng , việc bổ sung thêm bộ đèn diệt khuẩn sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn hoàn to, an toàn hơn cho nước uống.
_ Bình áp chứa được tối đa 10l nước đã được lọc để  trữ sử dụng .
 
Máy lọc nước  RO GreenlifeQT-USA sản phẩm đã được  đăng kí thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH lọc và thiết bị lọc nước Quốc Thịnh – đơn vi cung cấp các thiết bị lọc nước hàng đầu tại Việt Nam .
 
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

0938.964.828

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Hôm nay : 19
Hôm qua : 36
Trong tuần : 141
Trong tháng : 141
Tổng lượt : 105505